Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ trực tuyến
Liên hệ trực tuyến
0946 579 567
0909 88 2275
Đối tác
Quảng Cáoquang caoquangcao
SileSileslide3slide4slide5
Bệnh Gout

NUTRIMAX GOUT ( Giảm đau và điều trị bệnh Gout )

NUTRIMAX GOUT ( Giảm đau và điều trị bệnh Gout )
NUTRIMAX GOUT ( Giảm đau và điều trị bệnh Gout )

 

Giúp giảm Acid Uric trong máu ở bệnh nhân Gout ( Gút ). Giúp giảm các triệu chứng đau do Gout một cách rõ rệt sau 3 ngày sử dụng và hết hẳn triệu chứng đau nếu dùng thường xuyên. Giúp giảm đau nhức khớp.

 

Trọng lượng: 100 viên

 

Liều dùng: Uống mỗi lần 2 viên, 1 đến 2 lần/ngày. Đợt sử dụng từ 2-3 tháng.

 

XUẤT XỨ: Sản xuất tại Mỹ- Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi MP TRADING CO., LTD ( www.hangmynhapkhau.vn )

 

TÌNH TRẠNG: Còn hàng

 

Giá bán: 980,000 đ
 
Bệnh Gout: Còn gọi là thống phong, là một dạng viêm khớp do lắng đọng các tinh thể Urate trong các bao khớp, dịch khớp, dây gân… đây là hậu quả của việc gia tăng tổng hợp quá nhiều Axít Uric trong máu, cho nên bệnh Gout còn được gọi là viêm khớp chuyển hoá. Các khớp ngọi biên, đặc biệt khớp ngón chân cái là hay bị ảnh hưởng nhất; Tình trạng viêm khớp này tái đi tái lại nhiều lần gây biến dạng các khớp và hạn chế cử động của bệnh nhân.
 
 
Vitamin C: Qua quan sát trên gần 47.000 nam giới tham gia cuộc khảo sát ở Mỹ từ năm 1986 đến 2006 cho thấy, mỗi ngày tăng lượng vitamin C hấp thụ thêm 500 mg sẽ làm giảm đi 17% nguy cơ mắc bệnh Gout.
 
 
Rễ Móng Quỷ ( Devil’s Claw ): Một linh dược trị đau nhức hàng nhiều thế kỷ qua. Trị xơ cứng mạch, viêm khớp, thấp khớp, gout, đau cơ, rối loạn tiêu hoá, nhức đầu, ăn không tiêu, vấn đề kinh kỳ, dùng ngoài da trị các vết thương…
 
 
Quercetin là một flavonoid có hoạt tính mạnh nhất so với các flavonoid khác, và nhiều cây thuốc, trong đó có cây hoè, có tác dụng chữa bệnh do chứa hàm lượng cao Quercetin. Quercetin có tác dụng chống oxy hoá, chống viêm…
 
 
Bromelain: Là một loại men của trái khóm. Khóm giúp làm giảm đau và ngăn chặn cơn viêm khớp cấp do bệnh gút. Men này cũng làm giảm sưng. Khóm cũng chứa nhiều Kali, Acid Folic.
 
 
Potassium ( Kali )  giúp thận thải Acid Uric ra khỏi cơ thể.
 
 
Chiết xuất trái nho: Nho cũng có chứa một lượng lớn Anthocyanin. Anothocyanin là chất chống oxy hoá nó còn có hoạt tính làm giảm Acid Uric máu. Không chỉ giúp ích trong Gout, Anthocyanin còn có hoạt tính chống oxy hoá có lợi ích cho sức khoẻ tim mạch.
 
 
Chiết suất cherry đen: Các Anthocyanidin trong Cherry có tác dụng ức chế hoạt tính của men Xanthine Oxydase ( men can thiệp vào tiến trình tạo acid uric trong cơ thể ). Các thử nghiệm lâm sàng ghi nhận dùng mỗi ngày khoảng 200 gram Cherry tươi có tác dụng rất hữu hiệu để làm giảm Acid Uric và ngừa được cơn khởi động của Gout.
 
 
Công dng:
Giúp giảm Acid Uric trong máu ở bệnh nhân Gout ( Gút ). Giúp giảm các triệu chứng đau do gout một cách rõ rệt sau 3 ngày sử dụng và hết hẳn triệu chứng đau nếu dùng thương xuyên. Giúp giảm đau nhức khớp.
Liều dùng: Uống mỗi lần 2 viên, 1 đến 2 lần/ngày. Đợt sử dụng từ 2 - 3 tháng.
 
 
Thành Phn: (Mỗi 02 Viên Chứa)
Vitamin C (as ascorbic acid)……150mg
Potassim (citrate)…………..……..20mg
Devil’s claw extract………………200mg
(root-5% harpagosides)
Cherry extract (fruit)……………..325mg
Quercetin…………………………200mg
Bromelain (2,400) gdu/gram)..…100mg
Grape (Vitis Vinifera) Extract…….50mg

(seed-92% oligomeric proanthocyanidins)

 

 

Sản phẩm cùng loại

Website miễn phí  |  Hosting giảm giá  |  Tên miền giá rẻ  |  VPS server giá rẻ

Email server | Email doanh nghiep | Giao dien website dep | Mua hosting tang website |

 
 
 
Thiết kế website         
 
 
 
 
^