Hộp 6 gói, mỗi gói 3g. Hãng: Yógourment. Xuất xứ: Canada
Cửa hàng và kho hàng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Phòng 205, tập thể Vật Tư Văn Hóa, ngõ 76 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0828.528.666
Email: minhtt@ttmvietnam.com.vn
Hà Nội: 0828.528.666
Vận chuyển 63 tỉnh thành
Đảm bảo chất lượng 100%
Hỗ trợ đổi trả hàng linh hoạt
Hộp 6 gói, mỗi gói 3g. Hãng: Yógourment. Xuất xứ: Canada
Các chủng lợi khuẩn hoạt động lên men: L.bulgaricus, S.thermophilus và Maltodextrin
Làm sữa chua không chứa sữa động vật tại nhà tại sao không? Bây giờ bạn có thể và vô cùng đơn giản! Với Bột Men Đông Khô Làm Sữa Chua Vegan, kết quả sữa chua luôn mịn màng. Sữa chua rất tốt cho sức khỏe của bạn với 80 tỷ vi khuẩn sống và hoạt động trên 100 g khẩu phần! Sau khi làm, sữa chua giữ được 2 đến 3 tuần trong tủ lạnh.
Tham khảo thêm tại:
http://yogourmet.com/pdf/SOY_BEVERAGES_NON_DAIRY_YOGURT_STARTER_CANADA.pdf#zoom=120
Bảo quản men làm sữa chua tốt nhất là ở nhiệt độ 0-4 độ C, nhiệt độ dưới 22 độ C vẫn ổn nhưng men không để lâu được như nhiệt độ tối ưu. Cũng có thể bảo quản được ở trong tủ cấp đông nhiệt nhỏ hơn 0 độ C
Những thất bại mà khách hàng gặp phải chia ra làm 2 yếu tố cơ bản.
1. Nhiệt độ cao quá. Thường mọi người hay tiệt trùng dụng cụ, tiệt trùng sữa, hay ủ ấm trong nhiệt độ ấm, nhưng không xác định được chính xác bao nhiêu độ C. Khi không xác định được ấm đó là bao nhiêu độ dễ làm chế con men. Tốt nhất bạn làm trong khoảng 23-25 Độ C là tốt nhất tức nhiệt độ phòng của bạn.
2. Thời gian ủ chưa đạt. Thường thời tiết lạnh có thể ủ kéo dài hơn so với khuyến cao trên nhãn. Vì thế bạn cần để thêm, hoặc kiếm nơi ấm áp hơn để ủ. Sữa chua nếu chưa đông tụ cũng vẫn thơm và bạn vẫn có thể sử dụng được, thậm chí lấy gây men tiếp.