Quảng cáo top
0828.528.666

Thực Phẩm Nhập Khẩu > Nguyên Liệu Làm Bánh Hữu Cơ > Men

Bột Men Làm Sữa Chua Vegan ( Non-Dairy Yogurt Starter ) Hộp 18g

Mã sản phẩm:
Tiết kiệm:
Thông tin mô tả:

 Hộp 6 gói, mỗi gói 3g. Hãng: Yógourment. Xuất xứ: Canada

Cửa hàng và kho hàng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Phòng 205,  tập thể Vật Tư Văn Hóa, ngõ 76 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0828.528.666
Email: minhtt@ttmvietnam.com.vn

TƯ VẤN 24/24
TƯ VẤN 24/24

Hà Nội: 0828.528.666

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Vận chuyển 63 tỉnh thành

Cam kết hàng chính hãng
Cam kết hàng chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Đổi trả hàng
Đổi trả hàng

Hỗ trợ đổi trả hàng linh hoạt

Lợi ích khi mua hàng

Có nhiều năm kinh nghiệm hàng mỹ nhập khẩu
Có nhiều năm kinh nghiệm hàng mỹ nhập khẩu
Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính hãng 100%.
Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính hãng 100%.
Sản phẩm phong phú, đa dạng nhất Việt Nam.
Sản phẩm phong phú, đa dạng nhất Việt Nam.
Miễn phí thanh toán thẻ Visa, Master...và các loại thẻ khác.
Miễn phí thanh toán thẻ Visa, Master...và các loại thẻ khác.
Miễn phí giao hàng Hà Nội với đơn hàng trên 500K.
Miễn phí giao hàng Hà Nội với đơn hàng trên 500K.
Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 1000K.
Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 1000K.
Nhận hàng thanh toán - COD toàn quốc.
Nhận hàng thanh toán - COD toàn quốc.

Thông tin chi tiết

 

1. Quy cách

Hộp 6 gói, mỗi gói 3g. Hãng: Yógourment. Xuất xứ: Canada

2. Thành phần

Các chủng lợi khuẩn hoạt động lên men: L.bulgaricus, S.thermophilus và Maltodextrin

3. Giá trị dinh dưỡng

Làm sữa chua không chứa sữa động vật tại nhà tại sao không? Bây giờ bạn có thể và vô cùng đơn giản! Với Bột Men Đông Khô Làm Sữa Chua Vegan, kết quả sữa chua luôn mịn màng. Sữa chua rất tốt cho sức khỏe của bạn với 80 tỷ vi khuẩn sống và hoạt động trên 100 g khẩu phần! Sau khi làm, sữa chua giữ được 2 đến 3 tuần trong tủ lạnh. 

4. Cách làm sữa chua với Men Vegan

  • 1 gói 3g làm với 1 lít sữa đậu nành tiệt trùng.
  • Tiệt trùng kỹ hũ và dụng cụ làm sữa chua rồi để nguội.
  • Hòa tan 3gr men vào ly sữa nhỏ khuấy tan đều, rồi hòa lại vào lượng sữa còn lại khuấy đều cho men hòa tan vào sữa hoàn toàn
  • Chia đều hỗn hợp vừa tạo ra vào những hũ sạch (hũ được hấp khử trùng) --> ủ ở nhiệt độ phòng. Thời gian ủ khoảng 5-6g. Ngay khi sữa vừa đông tụ thành sữa chua chuyển ngay tủ mát. 
  • Sau đó, làm lạnh rồi sử dụng
  • Có thể sử dụng thành phầm tiếp tục gây men
  • Lưu ý: Ai ăn ngọt có thể thêm đường. Cũng có thể lấy thành phẩm gây men được tiếp, tùy độ mạnh yếu của men thành phẩm. Lưu ý tỉ lệ 1 gói men ban đầu 3g và 1 lít sữa, làm ít hơn thì chia theo tỉ lệ cho phù hợp.
  • Sản phẩm cũng có thể sử dụng ủ với sữa bò, sữa dê.

Tham khảo thêm tại:

http://yogourmet.com/pdf/SOY_BEVERAGES_NON_DAIRY_YOGURT_STARTER_CANADA.pdf#zoom=120

5. Bảo quản

Bảo quản men làm sữa chua tốt nhất là ở nhiệt độ 0-4 độ C, nhiệt độ dưới 22 độ C vẫn ổn nhưng men không để lâu được như nhiệt độ tối ưu. Cũng có thể bảo quản được ở trong tủ cấp đông nhiệt nhỏ hơn 0 độ C

6. Lưu ý

Những thất bại mà khách hàng gặp phải chia ra làm 2 yếu tố cơ bản.
1. Nhiệt độ cao quá. Thường mọi người hay tiệt trùng dụng cụ, tiệt trùng sữa, hay ủ ấm trong nhiệt độ ấm, nhưng không xác định được chính xác bao nhiêu độ C. Khi không xác định được ấm đó là bao nhiêu độ dễ làm chế con men. Tốt nhất bạn làm trong khoảng 23-25 Độ C là tốt nhất tức nhiệt độ phòng của bạn.

2. Thời gian ủ chưa đạt. Thường thời tiết lạnh có thể ủ kéo dài hơn so với khuyến cao trên nhãn. Vì thế bạn cần để thêm, hoặc kiếm nơi ấm áp hơn để ủ. Sữa chua nếu chưa đông tụ cũng vẫn thơm và bạn vẫn có thể sử dụng được, thậm chí lấy gây men tiếp.

Thương hiệu nổi bật