Quảng cáo top
0828.528.666

Đồ Uống > Đồ Uống #

Le Cuvier

Mã sản phẩm:
398,000đ
Tiết kiệm:
Thông tin mô tả:
????Rượu: Đỏ , khô
????Khu vực: Nước pháp
????Nhà sản xuất: The Grands Chais de France
????Nồng độ: 11.5%
????Dung tích: 3 lít
????Các giống nho: Giống nho đỏ : 100%

Cửa hàng và kho hàng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Phòng 205,  tập thể Vật Tư Văn Hóa, ngõ 76 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0828.528.666
Email: minhtt@ttmvietnam.com.vn

TƯ VẤN 24/24
TƯ VẤN 24/24

Hà Nội: 0828.528.666

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Vận chuyển 63 tỉnh thành

Cam kết hàng chính hãng
Cam kết hàng chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Đổi trả hàng
Đổi trả hàng

Hỗ trợ đổi trả hàng linh hoạt

Lợi ích khi mua hàng

Có nhiều năm kinh nghiệm hàng mỹ nhập khẩu
Có nhiều năm kinh nghiệm hàng mỹ nhập khẩu
Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính hãng 100%.
Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính hãng 100%.
Sản phẩm phong phú, đa dạng nhất Việt Nam.
Sản phẩm phong phú, đa dạng nhất Việt Nam.
Miễn phí thanh toán thẻ Visa, Master...và các loại thẻ khác.
Miễn phí thanh toán thẻ Visa, Master...và các loại thẻ khác.
Miễn phí giao hàng Hà Nội với đơn hàng trên 500K.
Miễn phí giao hàng Hà Nội với đơn hàng trên 500K.
Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 1000K.
Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 1000K.
Nhận hàng thanh toán - COD toàn quốc.
Nhận hàng thanh toán - COD toàn quốc.

Thông tin chi tiết

????"Le Cuvier" Rouge - một loại rượu vang đỏ nhạt, dùng để chỉ các loại rượu để bàn. Rượu được làm từ nho đỏ trồng ở miền nam nước Pháp và các vùng của EU. Thể tích rượu 3 lít là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi xa, dã ngoại và giải trí ngoài trời. Bao bì “bag in box” được tạo ra bởi công nghệ tiên tiến, ngăn chặn gần như hoàn toàn quá trình oxy hóa của rượu.
????Les Grands Chais de France (GSF)- một nhóm công ty được thành lập vào năm 1979 Petersbahe Joseph Helfrishem. Địa điểm chính của công ty - Vosges du Nord (ở miền nam nước Pháp). Ngày nay, Le Grand tete de France - một công ty lớn và thành công, chuyên sản xuất đồ uống chất lượng cao của Pháp, và chủ yếu nhắm đến xuất khẩu (hơn 70% sản lượng). GSF sở hữu những vườn nho ở nhiều vùng sản xuất rượu - Alsace, Thung lũng Loire, Bordeaux (Landiras), Beaujolais (P. Desvignes) và Languedoc-Roussillon (Domaine DE la Baume).
????Một đặc điểm nổi bật của công ty GSFlà mong muốn lưu giữ một truyền thống lâu đời, kết hợp chúng với những đổi mới trong thế giới rượu vang. Điều này có được là nhờ kinh nghiệm nhiều năm của hơn 1.200 nhân viên. Doanh thu hàng năm của Les Grands Chais de France vào khoảng 700 triệu euro. Khối lượng sản xuất - khoảng 1 triệu chai một ngày. Khu công nghiệp công ty chiếm 12,8 ha

Thương hiệu nổi bật