Quảng cáo top
0828.528.666

Thực Phẩm Nhập Khẩu > Nguyên Liệu Làm Bánh Hữu Cơ

Tinh bột bắp hữu cơ 250g Bauck Hof

Mã sản phẩm:
Tiết kiệm:
Thông tin mô tả:

 Thành phần100% tinh bột bắp hữu cơ

Shelf Life: 24 tháng từ ngày sản xuất

Sản xuất tại Đức

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-007

Khối lượng tịnh: 250g

Cửa hàng và kho hàng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Phòng 205,  tập thể Vật Tư Văn Hóa, ngõ 76 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0828.528.666
Email: minhtt@ttmvietnam.com.vn

TƯ VẤN 24/24
TƯ VẤN 24/24

Hà Nội: 0828.528.666

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Vận chuyển 63 tỉnh thành

Cam kết hàng chính hãng
Cam kết hàng chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Đổi trả hàng
Đổi trả hàng

Hỗ trợ đổi trả hàng linh hoạt

Lợi ích khi mua hàng

Có nhiều năm kinh nghiệm hàng mỹ nhập khẩu
Có nhiều năm kinh nghiệm hàng mỹ nhập khẩu
Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính hãng 100%.
Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính hãng 100%.
Sản phẩm phong phú, đa dạng nhất Việt Nam.
Sản phẩm phong phú, đa dạng nhất Việt Nam.
Miễn phí thanh toán thẻ Visa, Master...và các loại thẻ khác.
Miễn phí thanh toán thẻ Visa, Master...và các loại thẻ khác.
Miễn phí giao hàng Hà Nội với đơn hàng trên 500K.
Miễn phí giao hàng Hà Nội với đơn hàng trên 500K.
Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 1000K.
Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 1000K.
Nhận hàng thanh toán - COD toàn quốc.
Nhận hàng thanh toán - COD toàn quốc.

Thông tin chi tiết

 Thành phần100% tinh bột bắp hữu cơ

Shelf Life: 24 tháng từ ngày sản xuất

Sản xuất tại Đức

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-007

Khối lượng tịnh: 250g

Đặc điểm:

Bột bắp ngô Bauckhof, không chứa gluten là một loại tinh bột rất tốt được làm từ ngô tốt nhất để kết hợp nước sốt và súp cũng như các món tráng miệng.

Không sử dụng sinh vật biến đổi gen hoặc nguyên liệu biến đổi gen, không sử dụng chất bảo quản và phụ gia, được nuôi trồng hữu cơ để đảm bảo có độ tinh cao nhất.

Tinh bột bắp được dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm: làm bánh, kem, chè,…

Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,… có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột bắp giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn.

Tinh bột bắp có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt.

Khi làm kem, có thể dùng chút tinh bột bắp hoà với nước quấy cho đến kho chín trộn lẫn với các thành khác của kem giúp kem không bị tạo tinh thể đá.

Sử dụng tinh bột bắp thay thế cho bột chiên giòn trộn vào thực phẩm chiên.

Tinh bột bắp dùng làm chất tạo đặc trong các loại nước sốt, súp, tương, bánh pudding

Hướng dẫn sử dụng :

Sử dụng cho 500ml chất lỏng: Pha tinh bột bắp trong một ít chất lỏng nguội cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn, Đổ hỗn hợp còn lại vào phần chất lỏng nóng và đun sôi trong vòng 1 phút. Ví dụ: Để làm được 500ml súp cần hòa tan 15-20g tinh bột bắp trong 20ml nước nguội. Sau đó đổ hỗn hợp vào phần nước súp còn lại và nấu sôi trong vòng 1 phút.

. Các loại súp: 15g- 20g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng).

. Các loại nước sốt: 20g- 25g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng).

. Các loại sốt kem cho trái cây: 25g – 30g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng).

. Bánh flan: 30g – 35g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng).

Sử dụng cho các công thức làm bánh ngọt: Thay thế ⅓ lượng bột trong công thức bằng tinh bột bắp hữu cơ.

#tinh_bột_bắp_hữu_cơ

#nguyên_liệu_làm_bánh

#thực_phẩm_nhập_khẩu

#sản_phẩm_hữu_cơ

#ttmorganic

Thương hiệu nổi bật